Alpha Violinist Music academy
9944824639
alphaviolinst@gmail.com
Artists: Sam C. S., Kapil Kapilan
Album: RDX
Neela Nilave song lyrics in English and Tamil
Neela Nilave
Ninavil Azhake
Thaaram Arike
Viriyum Chiriye
Paari Uyaran Chirakil Alayan
Thonnal Unarum Manassil Veruthe
Thane Maariyen Lokavum
Ninte Ormayale
Nooru Ponkinavinnitha
Minni Ennilake
Ni Thooval Pole
Kaatil Vannen
Nenjil Thottille
Jeevane
Neela Nilave
Ninavil Azhake
Tharam Arike
Viriyum Chiriye
Paari Uyaran Chirakil Alayan
Thonnal Unarum Manassil Veruthe
Thane Maariyen Lokavum
Ninte Ormayale
Nooru Ponkinavinnitha
Rawu Pularan
Kathu Kazhiyum
Ninne Onnu Kananayi
Doore Irulil
Manju Kanavil
Enne Thediyille Ni
Nin Oro Vaakkilum
Neelum Nokkilum
Poonthen Thullikal
Niraye Pozhiye
Enthe Ingane
Maya Jalamo
Enna Thanne Njan
Evide Maranno
Niramayi Nizhalayi
Neeyille Ennaalum
Neela Nilave
Ninavil Azhake
Tharam Arike
Viriyum Chiriye
Paari Uyaran Chirakil Alayan
Thonnal Unarum Manassil Veruthe
நீல நிலவே
நினாவில் அழகே
தாரம் அரிகே
விரியும் சிறுயே
பாரி உயரன் சிறகில் அலையன்
தொன்னல் உணரும் மனசில் வெருதே
தானே மாறியேன் லோகவும்
நிண்டே ஓர்மைலே
நூறு பொன்கினவிண்ணிதா
மின்னி எண்ணிலகே
நி தூவல் கம்பம்
காதில் வண்ணேன்
நெஞ்சில் தொட்டிலே
ஜீவனே
நீல நிலவே
நினாவில் அழகே
தாரம் அரிகே
விரியும் சிறுயே
பாரி உயரன் சிறகில் அலையன்
தொன்னல் உணரும் மனசில் வெருதே
தானே மாறியேன் லோகவும்
நிண்டே ஓர்மைலே
நூறு பொன்கினவிண்ணிதா
ராவு புலரன்
கத்து கழியும்
நின்னே ஒண்ணு கனனாய்
டோர் இருளில்
மஞ்சு கனவில்
என்னே தேடியில்லே நி
நின் ஒரோ வாக்கிலும்
நீலம் நோக்கிலும்
பூந்தேன் துள்ளிகள்
நிரயே பொழியே
எந்தே இங்கனே
மாயா ஜலமோ
என்னா தானே நான்
எவிடே மரனோ
நிறமாய் நிழலாயி
நீயில்லே என்னாலும்
நீல நிலவே
நினாவில் அழகே
தாரம் அரிகே
விரியும் சிறுயே
பாரி உயரன் சிறகில் அலையன்
தொன்னல் உணரும் மனசில் வெருதே
9944824639
alphaviolinst@gmail.com
Artists: Sam C. S., Kapil Kapilan
Album: RDX
Neela Nilave song lyrics in English and Tamil
Neela Nilave
Ninavil Azhake
Thaaram Arike
Viriyum Chiriye
Paari Uyaran Chirakil Alayan
Thonnal Unarum Manassil Veruthe
Thane Maariyen Lokavum
Ninte Ormayale
Nooru Ponkinavinnitha
Minni Ennilake
Ni Thooval Pole
Kaatil Vannen
Nenjil Thottille
Jeevane
Neela Nilave
Ninavil Azhake
Tharam Arike
Viriyum Chiriye
Paari Uyaran Chirakil Alayan
Thonnal Unarum Manassil Veruthe
Thane Maariyen Lokavum
Ninte Ormayale
Nooru Ponkinavinnitha
Rawu Pularan
Kathu Kazhiyum
Ninne Onnu Kananayi
Doore Irulil
Manju Kanavil
Enne Thediyille Ni
Nin Oro Vaakkilum
Neelum Nokkilum
Poonthen Thullikal
Niraye Pozhiye
Enthe Ingane
Maya Jalamo
Enna Thanne Njan
Evide Maranno
Niramayi Nizhalayi
Neeyille Ennaalum
Neela Nilave
Ninavil Azhake
Tharam Arike
Viriyum Chiriye
Paari Uyaran Chirakil Alayan
Thonnal Unarum Manassil Veruthe
நீல நிலவே
நினாவில் அழகே
தாரம் அரிகே
விரியும் சிறுயே
பாரி உயரன் சிறகில் அலையன்
தொன்னல் உணரும் மனசில் வெருதே
தானே மாறியேன் லோகவும்
நிண்டே ஓர்மைலே
நூறு பொன்கினவிண்ணிதா
மின்னி எண்ணிலகே
நி தூவல் கம்பம்
காதில் வண்ணேன்
நெஞ்சில் தொட்டிலே
ஜீவனே
நீல நிலவே
நினாவில் அழகே
தாரம் அரிகே
விரியும் சிறுயே
பாரி உயரன் சிறகில் அலையன்
தொன்னல் உணரும் மனசில் வெருதே
தானே மாறியேன் லோகவும்
நிண்டே ஓர்மைலே
நூறு பொன்கினவிண்ணிதா
ராவு புலரன்
கத்து கழியும்
நின்னே ஒண்ணு கனனாய்
டோர் இருளில்
மஞ்சு கனவில்
என்னே தேடியில்லே நி
நின் ஒரோ வாக்கிலும்
நீலம் நோக்கிலும்
பூந்தேன் துள்ளிகள்
நிரயே பொழியே
எந்தே இங்கனே
மாயா ஜலமோ
என்னா தானே நான்
எவிடே மரனோ
நிறமாய் நிழலாயி
நீயில்லே என்னாலும்
நீல நிலவே
நினாவில் அழகே
தாரம் அரிகே
விரியும் சிறுயே
பாரி உயரன் சிறகில் அலையன்
தொன்னல் உணரும் மனசில் வெருதே
- Catégories
- Cours de Violon
Commentaires